–
Allir réttir eru bornir fram með heimabökuðu brauði og sælkerasósum.
ÞRIGGJA RÉTTA MATSEÐILL
Humarsúpan sem forréttur
Leturhumar Fjöruborsins. Humarhalar í skel steiktir í hvítlauk og smjöri bornir fram með sítrónu og steinselju ásamt smákartöflum, pikkluðum gúrkum með dilli og salati
Eftirréttur að eigin vali
Þriggja rétta matseðill með 400 gr í aðalrétt 15.300.-
Þriggja rétta matseðill með 300 gr í aðalrétt 13.250.-
LETURHUMAR FJÖRUBORÐSINS
Síðan 1995
Humarhalar í skel steiktir í hvítlauk og smjöri bornir fram með sítrónu og steinselju ásamt smákartöflum, pikkluðum gúrkum með dilli og salati
400 gr 11.600.-
300 gr 9.350.-
250 gr 8.700.-
HUMAR Í GÖLDRÓTTRI SÚPU
Menn hætta á að verða úti á leið sinni til Stokkseyrar til þess eins að stinga upp í sig skeið og skeið. – með rjóma, tómötum, töfrum og ástríðum
aðalréttur 4.650.-
forréttur 3.450.-
AÐRAR KRÁSIR
Grænmetisréttur 4.650.-
Stökkt grænmetisbuff með blómkálsostafyllingu, fersku salati og cous cous með karrý og hvítlauk
Steiktur lambahryggvöðvi 6.850. –
Borinn fram með smákartöflum, rauðvínssósu og fersku salati
FYRIR BÖRNIN
Kjúklinganaggar með frönskum kartöflum 1.290.-
Grilluð samloka með skinku, osti & frönskum 1.290.-
EFTIRRÉTTIR
Úrval af heimabökuðum tertum. 1.850.-